สรุปผลการแข่งขัน TRAXXAS FUN DAY 2015 สนามที่1
  20/01/2015
    

สรุปผลการแข่งขัน TRAXXAS FUN DAY 2015 สนามที่1 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ณ.สนาม NEW RC บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองของพี่น้องนักแข่งด้วยกันรวมถึงทีมงานNSP HOBBY แถมยังมีกิจกรรมส่งคูปองชิงโชครถ XO-1 ด้วย แม้จะจับรายชื่อผู้โชคดีสนามสุดท้ายปลายปี แต่ก็เพิ่มความตื่นเต้นให้พี่น้องนักแข่งไม่ใช่น้อย และปิดงานด้วยการจัดเลี้ยงหมูกะทะให้กับทางพี่น้องนักแข่งทุกๆท่านร่วมกับเจ้าของสนามและทีมงาน NSP HOBBY สร้างสัมพันธ์ที่ดีต่อพี่น้องนักแข่งและทีมงาน NSP HOBBY งานนี้ต่างฝ่ายต่าง Happy ถือเป็นการฉลองเปิดสนามแรกของปีและก็ปีใหม่ย้อนหลังไปในตัว ขอบคุณทุกๆท่านมากจริงๆ สำหรับงานนี้
และหวังว่า สนามต่อไปสนามที่ 2 ที่จะจัดขึ้นที่สนาม Zhai RC วันที่ 8 มีนาคม 2558 จะได้รับความร่วมมือจากพี่น้องนักแข่งทุกๆท่านอีกนะครับ ส่วนสนามที่ 1 นี้ ใครได้อันดับที่เท่าไหร่ในแต่ละรุ่นบ้าง มาดูกันเลยครับเอกสาร : funday2015_1newrc
 
 
 คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
© 2007-3000 traxxasthai.com  All Rights Reserved.  
Note that all of the names; Traxxas ®, Bandit, 4-Tec, Rustler, Stampede, Nitro Sport, Nitro Stampede, Nitro Rustler, E-Maxx, S-Maxx, Nitro 4-Tec, Jato, T-Maxx, Revo, Blast, Villain, and Nitro Vee are trademarks or registered trademarks of Traxxas LP.